Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Đà Nẵng – Luật Duy Ích

Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Đà Nẵng – Luật Duy Ích

Giới thiệu về Văn phòng Luật sư Đà Nẵng

Văn phòng Luật sư Đà Nẵng – Công ty Luật Duy Ích tại thành phố Đà Nẵng là một trong những lựa chọn hàng đầu cho Quý khách hàng với đội ngũ Luật sư, chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tố tụng và ngoài tố tụng.

Công ty Luật Duy Ích chúng tôi luôn hướng tới tầm nhìn và khát vọng trở thành hãng luật uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt nhà đầu tư đến từ Trung Quốc và quốc gia, lãnh thổ nói tiếng Hoa tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao năng lực, trình độ của bản thân, nâng cao chất lượng dịch vụ để không phụ sự tin tưởng nơi khách hàng, đối tác trao gửi. Sự nỗ lực này của chúng tôi đã được đến đáp xứng đáng bằng những lời khen ngợi, niềm tin, sự gắn bó của khách hàng cho Công ty Luật Duy Ích.

Văn phòng Luật sư Đà Nẵng
Văn phòng Luật sư Đà Nẵng uy tín

Cho đến nay, Công ty Luật Duy Ích đã đạt những bước phát triển lớn về tổ chức, đội ngũ nhân sự và cơ sở vật chất. Chúng tôi đã gây dựng được một tổ chức tiến dần đến sự chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên trẻ, chuyên môn vững, ngoại ngữ tốt và môi trường làm việc mang tính quốc tế, năng động.

Văn phòng Luật sư Đà Nẵng – Công ty Luật Duy Ích là một trong những chi nhánh chuyên cung cấp các dịch vụ pháp lý đa dạng và chuyên nghiệp. Với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tại khu vực Đà Nẵng và miền Trung, mang đến những giải pháp pháp lý hiệu quả và toàn diện.

Dịch vụ pháp lý – Văn phòng Luật sư Đà Nẵng

Văn phòng Luật sư Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ pháp lý toàn diện và chuyên nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực cụ thể:

  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp: Thành lập, tư vấn thường xuyên, soạn thảo hợp đồng, giải quyết tranh chấp thương mại…
  • Pháp lý đất đai: Mua bán, chuyển nhượng, giải quyết tranh chấp, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất…
  • Hôn nhân gia đình: Thủ tục ly hôn, tranh chấp tài sản, quyền nuôi con…
  • Pháp lý lao động: Hợp đồng lao động, giải quyết tranh chấp, bảo hiểm xã hội.
  • Thừa kế: Tư vấn lập di chúc, giải quyết tranh chấp, chia thừa kế…
  • Đầu tư nước ngoài: Hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài trong việc tìm hiểu và thực hiện các thủ tục đầu tư tại Việt Nam, đảm bảo tuân thủ pháp luật và tối ưu hóa lợi ích đầu tư.
  • Định cư, visa, và dịch thuật: Hỗ trợ khách hàng trong các thủ tục xin visa, định cư tại nước ngoài, và cung cấp dịch vụ dịch thuật chính xác, nhanh chóng các tài liệu pháp lý.
luật sư đà nẵng
Dịch vụ pháp lý Đà Nẵng

Đvội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, tận tâm tại Văn phòng Luật sư Đà Nẵng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình giải quyết vấn đề pháp lý. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng đa dạng qua các nền tảng mạng xã hội: Facebook, Zalo, Wechat, Instagram,… và tư vấn trực tiếp tại văn phòng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ của Văn phòng Luật sư Đà Nẵng

luật sư đà nẵng

Tư vấn – Đại diện – Bào chữa

Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và luôn khiến khách hàng an tâm khi sử dụng. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Văn phòng Luật sư Đà Nẵng thì sẽ được hỗ trợ tư vấn về nội dung vụ việc, chúng tôi có thể thực hiện yêu cầu giải quyết tranh chấp của khách hàng thông qua thương lượng, hòa giải và đại diện cho khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp.

Uy tín

Chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo thực hiện đúng và tốt hơn các cam kết với khách hàng. Đội ngũ Luật sư và chuyên viên pháp lý với bề dày kinh nghiệm nhiều năm sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các vấn đề pháp lý, bảo mật thông tin của khách hàng. Tất cả những thông tin của khách hàng đều được bảo mật phù hợp theo nguyên tắc giữ bí mật thông tin khách hàng của chúng tôi.

Thấu hiểu

Thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu công việc để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn đồng hành, cam kết hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình, thấu hiểu khó khăn khách hàng đang gặp phải để tư vấn, xử lý vấn đề tối ưu chi phí và thời gian. Số lượng Khách hàng của chúng tôi tăng lên theo thời gian tỉ lệ thuận với số lượng đối tác, khách hàng thân thiết.

Tuân thủ

Tuân thủ quy định của pháp luật, quy định của Nhà nước. Trong điều hành, tuân thủ các quy định của Công ty tạo lên tập thể kỷ luật, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp mọi dịch vụ pháp lý, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng trên cơ sở tuân thủ và thực thi pháp luật.

Mọi thông tin liên hệ:

Văn phòng Luật sư Đà Nẵng 

Địa chỉ: Tầng 4 Toà nhà Danabook, Số 76 -78 Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0912 987 103

Email: duyichdanang@gmail.com

Website: https://vanphongluatsudanang.com/

Hỗ trợ pháp lý toàn diện, bảo vệ quyền lợi tối đa!

 

Công ty luật Duy Ích

Công ty Luật Duy Ích với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp, đại diện và tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan trong các lĩnh vực như đất đai, lao động…

nhắn tin facebook
nhắn tin facebook
icon zalo
icon zalo
icon zalo
nhắn tin facebook
0912 987 103 gọi điện thoại