Văn phòng luật sư Đà Nẵng - Công ty luật Duy Ích chuyên nghiệp

Công ty Luật Duy Ích, tiền thân là Văn phòng Luật sư Duy Ích, được thành lập ngày 17/05/2016. Trải qua một quá trình hoạt động và gây dựng, mang trên vai sứ mệnh từ những ngày đầu khởi nghiệp gian nan.

Công ty Luật Duy Ích chúng tôi luôn hướng tới tầm nhìn và khát vọng trở thành hãng luật uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt nhà đầu tư đến từ Trung Quốc và quốc gia, lãnh thổ nói tiếng Hoa tại Việt Nam.

Tầm nhìn

“Trở thành hãng Luật uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác hàng đầu của nhà đầu tư Trung Quốc, Hồng Kông… tại Việt Nam”

Sứ mệnh

Văn phòng luật sư Đà Nẵng - Công ty Duy Ích
Công ty Luật Duy Ích - Chi nhánh Đà Nẵng
Công ty Luật Duy Ích - Chi nhánh Đà Nẵng

Giá trị cốt lõi

lễ ký kế tợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp

Uy tín

Chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, lấy đó làm kim chỉ nam. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo thực hiện đúng và tốt hơn các cam kết với khách hàng.

Tuân thủ

Tuân thủ pháp luật, quy định của Nhà nước. Trong điều hành, tuân thủ các quy định của Công ty tạo lên tập thể kỷ luật, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Đoàn kết

“Biết đồng sức, biết đồng lòng Việc gì khó, cũng làm xong”. Tất cả các thành viên đồng sức, đồng lòng, tạo lên một tập thể đoàn kết để phát triển.

Thấu hiểu

Tâm niệm rằng: “Thấu hiểu” là nền tảng của hành động. “Thấu hiểu khách hàng, Thấu hiểu công việc” để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Công ty luật Duy Ích

Công ty Luật Duy Ích với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp, đại diện và tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan trong các lĩnh vực như đất đai, lao động…

nhắn tin facebook
nhắn tin facebook
icon zalo
icon zalo
icon zalo
nhắn tin facebook
0912 987 103 gọi điện thoại