CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ GIỎI TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Cùng với sự phát triển của đời sống kinh tế – xã hội các tranh chấp, mâu thuẫn về các mối quan hệ gia đình, xã hội  xảy ra ngày một nhiều hơn, phức tạp hơn. Chính vì vậy, Việc lựa chọn tìm đến luật sư tư vấn, luật sư giỏi  giải quyết là nhu cầu tất yếu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Tuy nhiên, để tìm được luật sư, văn phòng luật có đầy đủ kinh nghiệm, uy tín không phải là một việc dễ dàng. Đồng thời vẫn đề mà người có nhu cầu tư vấn pháp lý quan tâm đến đó chính là phí dịch vụ luật sư.

1. TẠI SAO PHẢI TRẢ CHI PHÍ LUẬT SƯ?

Chi phí thuê luật sư tư vấn, thuê luật sư khởi kiện, bảo vệ trước tòa và cơ quan có thẩm quyền khác được hiểu là một khoản chi phí, một khoản tiền mà khách hàng phải bỏ ra để trả cho Luật sư. Đây là khoản chi phí không cố định, tùy thuộc vào tính chất của từng vụ việc, từng yêu cầu của khách hàng mà công ty Luật sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp.

2. CÁC DỊCH VỤ LUẬT SƯ TẠI CÔNG TY LUẬT DUY ÍCH  – CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Công ty Luật Duy Ích với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ luật sư, nhân viên có chuyên môn vững chuyên thực hiện cung cấp các dich vụ pháp lý sau: Cung cấp dịch vụ pháp lý theo hợp đồng pháp lý; Đại diện tham gia tố tụng và ngoài tố tụng; Tham gia hoạt động tư vấn pháp luật và một vài dịch vụ pháp lý khác của luật sư cũng như các công việc phụ khác. Theo đó, công ty Luật Duy Ích tại thành phố Đà Nẵng sẵn sàng cung cấp dịch vụ pháp lý liên quan bao quát trong toàn bộ lĩnh vực bao gồm:

1. Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp:
2. Tư vấn pháp luật dân sự
3. Tư vấn pháp luật về đất đai, bất động sản
4. Tư vấn pháp lý về dự án đầu tư
5. Tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình
6. Tư vấn pháp luật về thu hồi công nợ
7. Luật sư riêng
8. Đại diện tố tụng
9. Các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của Quý khách hàng.

3. CHI PHÍ THUÊ LUẬT SƯ TẠI CÔNG TY LUẬT DUY ÍCH TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG  LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí thuê luật sư tư vấn, luật sư giỏi Đà Nẵng tại Công ty Luật Duy Ích – Chi nhánh Đà Nẵng sẽ  tuỳ theo vụ việc tương ứng mà phí luật sư được tính cố định trọn gói hoặc theo biểu phí theo giờ (theo thời gian tương ứng bỏ ra). 

– Các thủ tục hành chính, tố tụng tranh chấp thường tính phí là trọn gói vụ việc;

– Các vụ tư vấn dự án, đàm phán, … thường tính theo giờ: nghĩa là thực tế vụ việc kéo dài bao lâu, luật sư tham gia bao nhiêu thời gian thì sẽ tính giờ tương ứng.

Chi phí luật sư này không có khung giá chung, mà tùy theo tính chất vụ việc, yêu cầu của Khách hàng, Công ty Luật Duy Ích – Chi nhánh Đà Nẵng xẽ có sự thay đổi cho phù hợp với vụ việc. Thông báo chi phí thuê luật sư tại Công ty Luật Duy Ích – Chi nhánh Đà Nẵng cơ bản như sau:
1.  Tư vấn trực tiếp tại văn phòng 300 – 500 Thời gian tư vấn không quá 1 giờ
2. Soạn thảo đơn thư kiến nghị, yêu cầu, đề nghị…  3.000.000 – 5.000.000 (1 đơn)  Hỗ trợ gửi văn bản cho bên thứ ba
3.  Soạn thảo: Di chúc, thỏa thuận về tài sản, đơn khởi kiện, đơn khánh cáo, đơn khiếu nại, đơn tố giác,… 3.000.000 – 8.000.000 (1 đơn) Đã bao gồm phí tư vấn, không bao gồm phí công chứng, chứng thực (Nếu có)
4. Soạn thảo hợp đồng kinh tế, thương mại, dân sự,… 3.000.000 – 10.000.000 (1 hợp đồng) Không bao gồm phí dịch thuật, công chứng, chứng thực (Nếu có)
5.  Giải quyết tình huống pháp lý bằng tư vấn trực tiếp theo hết vụ việc và soạn thảo văn bản 3.000.000 – 10.000.000 (1 vụ việc) Áp dụng cho những tình huống pháp lý phức tạp cần có lời tư vấn chính thức từ Luật sư
6. Luật sư tham gia tố tụng/ Đại diện tại Tòa án/ Trọng tài thương mại Mức tù lao tối thiểu là 10.000.000/ 1 cấp xét xử/ giai đoạn giải quyết vụ việc Vụ án: Hình sự, dân sự, ly hôn, đất đai, lao động, hành chính, kinh doanh thương mại,…
7. Thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Từ 3.000.000 – 10.000.000 Mức tối thiểu và tối đa áp dụng cho khu vực Đà Nẵng
8. Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài  30.000.000 Áp dụng cho quy trình thông thường, không thẩm tra, không có điều kiện
9. Hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp  5.000.000 – 8.000.000/tháng Thời gian sử dụng dịch vụ luật sư từ 16 tháng – 32 tháng 
10. Dịch vụ pháp lý khác Thỏa thuận Tại thời điểm tiếp nhận vụ việc Mức phí dịch vụ trên chưa bao gồm VAT
Phí dịch vụ trên chưa bao gồm VAT
Trên đây là thông tin về chi phí thuê luật sư tư vấn, luật sư giỏi Đà Nẵng của Công ty Luật Duy Ích – Chi nhánh Đà Nẵng. Nếu các bạn có vấn đề cần tư vấn pháp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng hiệu quả, uy tín, chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu Quý khách có bất kỳ vướng mắc hoặc cần thêm thông tin chi tiết về vấn đề trên hãy liên hệ với chúng tôi qua số liên lạc 0912 987 103  hoặc đặt lịch hẹn trực tiếp tại 76 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Rất mong nhận được sự hợp tác.

Trân trọng!

Bộ phận tư vấn Luật – Công ty Luật Duy Ích tại Đà Nẵng.

Hãy nói vấn đề của bạn – Chúng tôi có giải pháp.
Pháp lý tận tâm – Uy tín – Bảo Mật

Công ty luật Duy Ích

Công ty Luật Duy Ích với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp, đại diện và tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan trong các lĩnh vực như đất đai, lao động…

nhắn tin facebook
nhắn tin facebook
icon zalo
icon zalo
icon zalo
nhắn tin facebook
0912 987 103 gọi điện thoại