CÔNG TY LUẬT, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẠI THANH HÓA

Bạn ở Thanh Hóa, đang gặp vấn đề pháp lý cần giải quyết nhưng lại không biết tìm một Văn phòng Luật, Công ty Luật tại Thanh Hóa nổi tiếng và uy tín ở đâu? Danh sách Văn phòng Luật, Công ty Luật , Duy Ích gợi ý dưới đây là dành cho bạn. Danh sách cung cấp những thông tin hữu ích về 3 Văn phòng Luật, Công ty Luật tại Thành phố Thanh Hóa dành cho bạn.

1. CÔNG TY LUẬT DUY ÍCH

Công ty luật Duy Ích  là một trong những văn phòng luật sư, Công ty luật với đội ngũ gồm các Luật Sư đồng thời là các Trọng Tài Viên của Trung Tâm Trọng Tài Thương Mại, các Quản Tài Viên, các Luật Gia, … có thâm niên trong lĩnh vực pháp lý, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao đủ khả năng xử lý vấn đề của Quý khách hàng đang gặp phải. Đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và tin cậy để bạn tin tưởng gửi trọn niềm tin của mình. Hiện Công ty Luật Duy Ích có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước. Vì vậy, Duy Ích là sự lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề của bạn.

Công ty Luật uy tín – Công ty Luật TNHH Duy Ích cung cấp các dịch vụ pháp lý:

 • Dịch vụ luật sư riêng, dịch vụ tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp;
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ soạn thảo, review hợp đồng thương mại, dân sự, văn bản thỏa thuận, …
 • Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính: Thủ tục đăng ký kinh doanh, thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, …
 • Luật sư tư vấn, tham gia đại diện tố tụng: Giải quyết tranh chấp lĩnh vực đất đai, hôn nhân và gia đình, thừa kế, lao động, doanh nghiệp, sở hữu trí tuệ, hình sự, …
 • Tư vấn, tham gia đại diện ngoài tố tụng: Khiếu nại, tố cáo, thi hành án, …
 • Các dịch vụ pháp lý khác theo yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

2. VĂN PHÒNG LUẬT NINH HOÀNG GIA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô 186, KĐT Đông Bắc Ga, Dương Đình Nghệ, Đông Thọ, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0949 349 992 & 0944 162 636
 • Website: http://luatsuhoanggia.vn/

3. VĂN PHÒNG LUẬT HỒNG ĐỨC

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ngô Sĩ Liên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0865 425 922
 • Website: https://luathongducthanhhoa.com/

4. CÔNG TY LUẬT VINY

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 169 Lạc Long Quân, Đông Vệ, TP.Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0914 834 838
 • Website: https://vi.viny.vn/

5. CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP BLUE

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 409 – A2, Chung Cư C5, Đại Lộ Võ Nguyên Giáp, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0912 751 556 & 0973 185 258
 • Website: http://luatsuthanhhoa.net/

6. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TẤN PHƯƠNG

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 02 Hạc Thành, Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0945 862 525 & 0388 888 817 & 0977 460 645
 • Website: https://luattanphuong.com/

* ĐỂ LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY LUẬT, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

 1. Quy mô hoạt động của Văn phòng Luật, công ty luật, hãng luật

Quy mô hoạt động của công ty Luật tại Thanh Hóa, Văn phòng Luật sư có thể chia ra thành 03 cấp độ: Lớn, vừa và nhỏ. Việc lựa chọn quy mô hoạt động dựa trên nhiều yếu tố như: Nhân lực, khả năng, kinh nghiệm, nguồn vốn, sở thích …. của chủ Công ty, Trưởng văn phòng Luật sư. Bản chất hoạt động của Công ty Luật và Văn phòng Luật sư cũng có nhiều điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu mà khách hàng có thể chọn mô hình phù hợp. Nhưng dù là quy mô hoạt động nào, loại hình doanh nghiệp nào thì việc cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng vẫn phải được đảm bảo một cách tốt nhất và chỉnh chu nhất.

 1. Dựa vào số lượng vụ việc phức tạp đã giải quyết thành công

Khách hàng cũng sẽ quan tâm đến tỷ lệ thành công của những vụ việc tương tự với vụ việc mà mình đang gặp phải. Nếu tỷ lệ các vụ việc này ở mức thành công cao thì khách hàng sẽ dựa vào đó để đặt niềm tin vào tổ chức hành nghề Luật sư. Trong quá trình trao đổi, khách hàng có thể hỏi trực tiếp và Luật sư phải cung cấp thông tin một cách trung thực, số vụ việc giải quyết thành công càng nhiều thì khách hàng sẽ đặt niềm tin càng cao.

 1. Dựa trên những đánh giá của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ Luật tại văn phòng luật đó để xác định có văn phòng luật sư uy tín và chất lượng.

Những đánh giá này thường là đánh giá công khai, thể hiện sự hài lòng hay không hài lòng về dịch vụ ở nơi đó bằng sự cảm tính và trải nghiệm thực tế, khách hàng có thể tham khảo và rút ra nhận định riêng của mình. Tuy nhiên, những đánh giá này chỉ nên dừng ở mức độ tham khảo, muốn biết được dịch vụ ở Công ty Luật hay Văn phòng Luật sư thì khuyến khích khách hàng nên đến làm việc trực tiếp để tự cảm nhận và đánh giá chính xác hơn.

Hy vọng với danh sách các văn phòng luật sư,  Văn phòng luật sư, Công ty Luật tại Thanh Hóa  mà chúng tôi giới thiệu sẽ hữu ích đối với bạn.  Nếu bạn có nhu cầu tư vấn luật có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất. Vui lòng liên hệ 091 298 7103 để được Công ty Luật Duy Ích – Đà Nẵng hỗ trợ, tư vấn giải đáp.

 

 

 

 

Công ty luật Duy Ích

Công ty Luật Duy Ích với đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn và thực hiện các thủ tục cho doanh nghiệp, đại diện và tham gia giải quyết các tranh chấp liên quan trong các lĩnh vực như đất đai, lao động…

nhắn tin facebook
nhắn tin facebook
icon zalo
icon zalo
icon zalo
nhắn tin facebook
0912 987 103 gọi điện thoại